Ruengdd เรื่องเด่น ประเด็นร้อน รวมเรื่องฮิต ทุกวัน

วันจันทร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555

เป็นข่าวซีรีย์ใหม่ช่อง3มาแทนเป็นต่อ          บวงสรวงเปิดกล้องกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับซิทคอม "เป็นข่าว" ที่จะมาแทนซิทคอมในตำนานอย่าง "เป็นต่อ" ที่จำเป็นต้องลาจอในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ ที่จะถึงนี้ ทำเอาบรรดาแฟนซิทคอมต่างพากันใจหายเป็นแถว
          แต่ล่าสุดผู้กำกับคนเก่งอย่าง "นก จิรศักดิ์ โย้จิ้ว" และ "เกลือ กิตติ เชี่ยววงศ์กุล" ผู้เขียนบทซิทคอมเป็นต่อ ก็ผุดซิทคอมเรื่องใหม่ชื่อว่า "เป็นข่าว" ซึ่งจะเป็นซิทคอมกึ่งซีรีย์ โดยมีพี่แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง กับ พิมพ์ พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร หรือน้องพอใจเจ้าเก่า พร้อมนักแสดงอีกมากมาย อาทิ เจมส์ เรืองศักดิ์ , แป้ง อรจิรา, ฟลุก ศิครินทร์, เกรซ รัชย์ณมนทร์, นิว ชัยพล, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม มาสร้างสีสันให้กับซิทคอมเรื่องนี้
          โดยเกลือ กิตติ ผู้เขียนบทคนเก่งกล่าวว่า ซีรีย์ชุดนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับคนในวงการบันเทิง ตนก็พยายามปรับปรุงหาเรื่องราว และรูปแบบใหม่ ๆ มาให้คุณผู้ชมได้ดูกัน ส่วนชื่อเรื่อง "เป็นข่าว" ตนก็อยากให้เชื่อมกับเรื่อง "เป็นต่อ" ด้วย และถามพี่บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ ก็ชอบชื่อนี้ ก็เลยโอเค
          หนุ่มเกลือกล่าวต่อว่า สำหรับซิทคอมเป็นข่าว จะต่างจากเป็นต่อแน่นอน เพราะจะมีชั้นเชิงในการทำงาน ทั้งการถ่ายทำ การเขียนบท ให้เทียบเท่ากับซิทคอมเมืองนอก คือจะใช้ฟิล์มถ่าย และลงลึกในรายละเอียดค่อนข้างเยอะเยอะ ซึ่งตนอยากให้เรื่องใหม่เป็นอารมณ์แบบในหนัง ส่วนเรื่องราวในซิทคอมนั้น ไม่ได้ตั้งใจจะเสียดสี และตีแผ่วงการบันเทิงแต่อย่างใด แต่ตนใช้แรงบันดาลใจจากข่าวมาเขียน และอยากให้คนมองคนในวงการบันเทิงในแง่บวกมากขึ้น
          สำหรับซิทคอม "เป็นข่าว" ที่จะออนแอร์ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ เป็นเรื่องราวชีวิตของคนช่างฝัน ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของคนช่างฝันในวงการบันเทิง ที่คุณอาจนึกไม่ถึงว่ามันเกิดขึ้นจริง! โดยเล่าผ่าน"บริษัทดูแลดาว" บริษัทปั้นฝัน ที่รวมเอาคนแปลกแตกต่างมารวมเป็นครอบครัว จนก่อแต่เรื่องปวดหัวชวนให้ฮาปวดตับ แต่ที่สำคัญ...พวกเขารู้ว่าความฝันนั้นมีค่า จึงพร้อมจะเป็นปลั๊กส่งต่อความฝันของทุกคนให้เป็นจริง
          "บริษัทดูแลดาว" เกิดขึ้นเมื่อสิบปีก่อน โอม (แท่ง ศักดิ์สิทธิ์) ชายหนุ่มผู้มีความฝันอยากเข้าวงการบันเทิง แต่ความสามารถทางการแสดงไม่ถึง ทำให้โอมจำเป็นต้องทิ้งความฝัน และเปลี่ยนมาทำหน้าที่ผลักดัน ปั้นฝันของคนที่อยากเข้าวงการให้เป็นจริง โอมจึงชวนพลอย (พิม พิมพ์มาดา) รุ่นน้องที่สนิทของเขา มาเปิดบริษัทดูแลดาว เพื่อสร้างนักแสดง นักร้อง นายแบบที่มีคุณภาพเข้าสู่วงการบันเทิง 

          บริษัทดูแลดาว จึงกลายเป็นศูนย์รวมของคนมีฝัน ซึ่งมีเบื้องหลังหลากหลายความคิด ไม่ว่าจะเป็น เฟี๊ยต (เจมส์ เรืองศักดิ์) หนุ่มหล่อนักขายมือทองจอมกะล่อน รวมถึงอั้น (ฟลุก ศิครินทร์ แมวมองสุดซ่าส์น้องชายของโอม และลุงแดง (ถนอม นวลอนันต์) พ่อบ้านประจำบริษัท ที่มีประวัติเป็นดาราตกรุ่นยุคเก่าแต่เก๋าวงการ

          นอกจากนี้ ยังมีคนเบื้องหน้าอย่าง เมย์ (แป้ง อรจิรา) นางฟ้าของวงการแต่เป็นนางร้ายในชีวิตจริง กับแยม (เกรซ รัชย์ณมนทร์) นางร้ายหน้าใหม่ ที่พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้เป็นนางเอก ท็อป (นิว ชัยพล) พระเอกดาวรุ่งพุ่งแรง คาสโวว่าสุดแสบ และคนนอกวงการจอมป่วน ยอร์ช (เจี๊ยบ เชิญยิ้ม) เพื่อนสนิทของโอม ที่แวะเวียนมาหาประจำ เจ๊เพ็ญ (เหมี่ยว ปวันรัตน์) เจ้าของร้านอาหารผู้บ้าดารา ที่จะมาร่วมสร้างความฮา
          ติดตามความบันเทิงของเหล่าคนบันเทิง ของโอม และผองเพื่อน ว่าจะสามารถเป็นปลั๊กส่งต่อความฝันตามอุดมการณ์ที่พวกเขาตั้งใจได้หรือไม่ ในซีรี่ย์ "เป็นข่าว" ซีรี่ส์ของคนมีฝัน ที่จะทำให้คุณ  Fun...Fun...Fun และฝันดีก่อนนอน
          เอ้า! ใครที่เป็นแฟนซิทคอม "เป็นต่อ" ก็อย่าเพิ่งเสียใจ เพราะซิทคอมใหม่ถอดด้ามอย่าง "เป็นข่าว" นายเกลือเขารับประกันว่า มันส์ แซ่บ ไม่แพ้กันเลยทีเดียว และวันนี้เราก็มีภาพเหล่านักแสดง "เป็นข่าว" ทั้งหลาย ในวันบวงสรวงเปิดกล้องมาฝากกันค่ะ ใครเป็นใครกันบ้างมาดูกันเลยเรื่องย่อ เป็นข่าว แท่ง-พิมพ์ รับประกันความมันส์
เรื่องย่อ เป็นข่าว แท่ง-พิมพ์ รับประกันความมันส์

เรื่องย่อ เป็นข่าว แท่ง-พิมพ์ รับประกันความมันส์


เป็นข่าว ซีรี่ส์เรื่องใหม่ ชอบกันไหมจ๊ะเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          เรียกได้ว่าทำเอาหลาย ๆ คนใจหายกับการจากไปจากจอแก้วของซิทคอมสุดฮาอย่า "เป็นต่อ" ที่อยู่คู่กับจอทีวี เป็นเพื่อนยามดึกของใครหลาย ๆ คนมากว่า 7 ปีเต็ม แน่นอนว่างานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าความสนุกสนานจะจางหายไป

          ทั้งนี้ เมื่อ เป็นต่อ ลาจอไป ก็ได้มีซีรี่ส์เรื่องใหม่จากผู้จัดหน้าเดิมอย่าง เอ็กแซกท์ และ ซีเนริโอ เข้ามาต่อคิวฉายในทันที แน่นอนค่ะว่าเรากำลังพูดถึง "เป็นข่าว" เอ๊! ฟัง ๆ ชื่อแล้ว ดูเหมือนจะเป็นภาคต่อของ เป็นต่อ หรือเปล่าน้า?? ขอตอบเลยค่ะว่า เนื้อเรื่องเป็นคนละอย่างกันเลยค่ะ ซีรี่ส์ เป็นข่าว เป็นซีรี่ส์ที่บอกเล่าถึงเรื่องราวในวงการบันเทิง ที่มีดารามากหน้าหลายตาที่ตกเป็นข่าวกรอบบันเทิงในแต่ละวัน ซึ่งนำแสดงโดยพระเอก แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ และนางเอก พิมพ์ พิมมาดา และยังมีดาราชื่อดัง เช่น เจมส์ เรืองศักดิ์, แป้ง อรจิรา และอีกหลายคน มาร่วมสร้างสีสันให้คืนวันพฤหัสบดีของคุณไม่เงียบเหงาอย่างแน่นอนค่ะ

          ว่าแต่... ใครที่ได้ชมซีรี่ส์ เป็นข่าว ตอนแรกเมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ 16 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมากันแล้วบ้างเอ่ย มาแชร์กันหน่อยจ้า ว่าสนุก มันส์ ถูกใจกันบ้างไหม ^^
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก gmember.com , เฟซบุ๊ก Exact & Scenario 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

เกี่ยวกับฉัน

กรุงเทพ, Thailand
เป็นฺเว็บที่รวบรวมเรื่องดี ๆ ที่อ่านแล้วประทับใจให้ข้อคิดและมีกำลังใจในการดำเนินชีวิตบนโลกอันวุ่นวายใบนี้