Ruengdd เรื่องเด่น ประเด็นร้อน รวมเรื่องฮิต ทุกวัน

วันอังคารที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2556

เรื่องย่อละครรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน(The Rising Sun Part1)พร้อมภาพฟิตติ้ง

ยังไม่ทันได้เปิดตัว กระแสก็แรงมากแล้ว สำหรับซีรีส์ชุด The Rising Sun จากบทประพันธ์ของ ณารา ที่ทางผู้จัดค่ายเมคเกอร์ กรุ๊ป เตรียมนำมาสร้างเป็นละคร ให้แฟน ๆ ช่อง 3 ได้ชมกัน โดยซีรีส์ชุด The Rising Sun ประกอบไปด้วยเรื่อง รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน รอยฝันตะวันเดือด และ สายเลือดแดนตะวัน ซึ่งทางผู้จัดเผยว่า ตอนนี้ขอเริ่มสร้าง รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน และ รอยฝันตะวันเดือด เพียง 2 เรื่องก่อน

          โดยละครเรื่อง รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน ซึ่งเป็นเรื่องแรกของซีรีส์ชุด The Rising Sun นี้ ได้หนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ มารับบท ทาเคชิ หัวหน้าแก๊งยากุซ่าหนุ่ม ประกบคู่กับสาว แต้ว ณฐพร ที่มารับบท แพรวดาว นักเรียนสาวชาวไทย ผู้ที่อยู่ในใจของ ทาเคชิ และเป็นจุดอ่อนเพียงหนึ่งเดียวของเขา 
ซึ่งคู่พระนางของละครเรื่อง รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน ก็ได้ทำการฟิตติ้ง ลองชุดกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และแม้ว่า มาริโอ้ และ แต้ว จะไม่ได้มาลองชุดในวันเดียวกัน แต่เมื่อดูภาพที่ออกมาแล้ว ทั้งคู่ก็ถือว่าเคมีเข้ากันได้ดีทีเดียวเลยล่ะ

           สำหรับเรื่องย่อละคร รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน เป็นเรื่องของ ทาเคชิ บุตรชายคนเล็กแห่งตระกูลโอะนิซึกะ กลุ่มยากุซ่าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองโยโกฮาม่า เขาแอบหลงรัก แพรวดาว นักเรียนทุนสาวชาวไทย ทั้ง ๆ ที่เขามี ไอโกะ หญิงสาวที่ผู้ใหญ่จัดการหมั้นหมายไว้ให้ตั้งแต่เด็กด้วยเหตุผลในการสืบทอดอำนาจและธุรกิจอยู่แล้ว เมื่อเกิดเหตุไม่คาดคิด ทาเคชิจำต้องขึ้นครองตำแหน่งโอะยะบุน (หัวหน้าแก๊ง) แทนบิดา เขาประกาศขอชำระแค้นกับศัตรูคู่แข่งเสียก่อนจึงคิดเรื่องแต่งงาน ไอโกะเจ็บปวดยิ่งนักเมื่อรู้สาเหตุแท้จริงที่ทาเคชิไม่ยอมแต่งงานกับเธอ ก็เพราะเขามีผู้หญิงไทยคนนั้นอยู่ในหัวใจเสียแล้ว 

          แพรวดาวกลายเป็นหมากของเกมการห้ำหั่นระหว่างยากุซ่าสองกลุ่มที่กำลังแย่งชิงความเป็นใหญ่ เพราะฝ่ายตรงข้ามล่วงรู้ว่าเธอคือดวงใจของทาเคชิ เธอจึงเป็นจุดอ่อนของเขา ในเวลาเดียวกัน แพรวดาวก็กลายเป็นเหยื่อที่ไอโกะต้องการตัวมาบูชายัญรักฝังแค้นของเธอ... ทั้งนี้ เรื่องราวใน รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน จะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องรอติดตามกันในละครนะจ๊ะ


ข้อมูล รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน

ชื่อเรื่อง : รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน
ผู้ผลิต : บริษัท เมคเกอร์ วาย กรุ๊ป จำกัด
ประเภท : แอ็กชั่น-โรแมนติก
บทประพันธ์ : ณารา
บทโทรทัศน์ : คฑาหัสต์ บุษปะเกศ
กำกับการแสดง : กฤษณ์ ศุกระมงคล
ออกอากาศทาง : ช่อง 3
จำนวนตอน : รอการยืนยัน
วันที่ออกอากาศ : รอการยืนยัน
เวลาออกอากาศ : รอการยืนยัน

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน

- รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน เป็นหนึ่งในนวนิยายชุด “Rising sun” ของนักเขียนที่มีนามปากว่า “ณารา” โดย รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน เป็นเรื่องในลำดับที่ 1 จากทั้งหมด 3 เรื่อง

นักแสดง รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน

มาริโอ้ เมาเร่อ เป็น ทาเคชิ
แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ เป็น แพรวดาว
เนย โชติกา วงศ์วิลาศ เป็น ไอโกะCredit : กระปุกดอทคอม,lakornwiki.com,Youtube.com
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram yossiebistro
เรียบเรียง : Ruengdd.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

เกี่ยวกับฉัน

กรุงเทพ, Thailand
เป็นฺเว็บที่รวบรวมเรื่องดี ๆ ที่อ่านแล้วประทับใจให้ข้อคิดและมีกำลังใจในการดำเนินชีวิตบนโลกอันวุ่นวายใบนี้